Đường dây nóng 02033 818 838 - 0914 461 563

HaLong Harbour hotel

Áp dụng mức phí mới đối với du khách qua cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu

Vừa qua, UBND tỉnh Quảng Ninh đã ban hành Văn bản số 2918/UBND-TM3 về việc điều chỉnh giá dịch vụ qua cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu.
Theo đó, kể từ ngày 28/5/2017, giá dịch vụ đối với hành khách qua cảng như sau: vé khứ hồi là 40.000 đ/người/lượt; vé lẻ áp dụng cho lượt đi (hoặc lượt về) là 20.000 đồng/người/lượt. Các trường hợp miễn, giảm giá dịch vụ hành khách khác sẽ được thực hiện theo đúng quy định miễn giảm phí tham quan vịnh Hạ Long, Bái Tử Long.

Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu là cảng du thuyền nhân tạo lớn nhất Việt Nam đạt chuẩn quốc tế. Hệ thống Cảng được đầu tư xây dựng đồng bộ với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Cùng với đó là các dịch vụ phục vụ miễn phí cho du khách khi đặt chân tới cảng như: nghệ thuật múa rối nước; ca múa nhạc dân tộc; Khu vui chơi dành cho trẻ em; thăm khám sức khỏe; cấp phát khăn nóng, lạnh; nước uống; wifi; khu nghỉ ngơi; nhà vệ sinh 5 sao; múa lân-rồng vào những ngày lễ, tết…

Từ khi cảng tiếp nhận hơn 500 tàu du lịch trên vịnh Hạ Long về hoạt động cho đến nay, tất cả các chủ tàu, các đối tác của cảng và du khách đều hài lòng. Nhân viên cảng phục vụ tận tình, văn minh lịch sự. Trên bến, dưới vịnh không để xảy ra tình trạng trộm cắp, bán hàng rong, đeo bám, chèo kéo khách…

Việc UBND tỉnh Quảng Ninh ban hành mức giá mới theo đúng lộ trình hướng dẫn của Bộ Tài chính nhằm tạo thêm kinh phí để bảo dưỡng, tu bổ, mở rộng hệ thống cảng cũng như đầu tư thêm dịch vụ tiện ích và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ phục vụ du khách khi đến với tỉnh Quảng Ninh tham quan vịnh Hạ Long.

Leave a comment

Đặt phòng với chúng tôi ngay!